ทำไมต้องเลือก WordPress Hosting ของเรา

คุณสมบัติของ WordPress Hosting แพ็คเกจ

ปรับให้เหมาะสมกับปริมาณการใช้งาน

ปริมาณ user เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะไม่เป็นปัญหาการเข้าชมเว็บไซต์ ของเราอีกต่อไป เนื่องจาก WordPress Hosting ของเราอยู่บน Cloud เพื่อให้คุณสามารถปรับแพ็คเกจได้อย่างง่ายดายตามปริมาณการใช้งาน สามารถอัพเกรดแพ็คเกจของคุณ ด้วยตัวของคุณเอง

Wordpress for Me

สำรองข้อมูลเว็บไซต์ย้อนหลัง 7 วัน

ระบบจะสำรองข้อมูลเว็บไซต์ ทั้งไฟล์ข้อมูลและฐานข้อมูล ของลูกค้าเป็นเวลา 7 วัน ลูกค้าไม่ต้องกังวลการสูญหาของข้อมูล หากไฟล์ข้อมูลหรือฐานข้อมูลได้รับความเสียหาย

Wordpress for Me

Hosting ใช้เทคโนโลยีสูงสุด

Wordpres Hosting แพ็คเกจมีการ Tune Web Server ด้วยเทคนิคเฉพาะของ CloudRanbo และได้ Integrate Software ที่ได้รับความนิยมมาใช้งานเพื่อให้ WordPress Hosting ประสิทธิภาพมากที่สุด

Wordpress for Me

This is a simple headline

Hosting ของ CloudRambo ทุก node มีการติดตั้ง Virus & Malware Scan ซึ่งปัจจุบันนี้ใน Database ของเราสามารถจับ Virus & Malware ได้ประมาณ 3 ล้านและมีการ Update ฐานข้อมูลของ Virus & Malware ตลอดเวลา

Wordpress for Me

WordPress Hosting คำถามที่พบบ่อย

WordPress Hosting คืออะไร ?

WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหาแบบโอเพนซอร์ส (CMS) / บล็อกที่ช่วยให้สามารถสร้างเว็บไซต์ใน PHP ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีรหัส เวิร์ดเพรสโฮสติ้งเป็นเว็บโฮสติ้งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับ WordPress มักมาพร้อมกับ WordPress ที่ติดตั้งมาพร้อมกับแผงควบคุมที่กำหนดเองเพื่อจัดการคำสั่งซื้อ แผนบริการโฮสติ้งของเวิร์ดเพรสโฮสติ้งของเราจัดทำขึ้นบนระบบคลาวด์และได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความเร็วในการรักษาความปลอดภัยการสำรองข้อมูลความยืดหยุ่นและการอัปเดตอัตโนมัติ

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง WordPress Hosting กับริการโฮสติ้งอื่น ๆ ?

เวิร์ดเพรสโฮสติ้งมอบเวิร์ดเพรสบล็อก / เว็บไซต์ที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด เว็บโฮสติ้งทั่วไปเป็นบริการที่ดีเยี่ยมและสามารถโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ได้เป็นอย่างดี แต่ WordPress Hosting ของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้าง Cloud Hosting ที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล (ซึ่งสถาปนิกของเราได้ปรับแต่งฐานข้อมูลความหนาแน่นและ CDN) ไว้เป็นอย่างดี ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณ

ประโยชน์ของ WordPress Hosting คืออะไร ?

หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ได้รับการเข้าชมตั้งแต่ระดับปานกลางถึงสูงและได้เห็นปัญหาด้านประสิทธิภาพคุณควรพิจารณาใช้เวิร์ดเพรสโฮสติ้งบน Cloud ซึ่งจะช่วยให้คุณมีรากฐานที่มั่นคงเพื่อรองรับการเข้าชมที่สูง คุณควรจะเห็นการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ (รวมถึงเวลาในการโหลดหน้าเว็บ) เมื่อคุณเปลี่ยนเป็น WordPress Hosting นอกจากนี้เรายังปรับปรุงแกน WordPress ของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ด้านโฮสติ้งที่ปลอดภัยและปราศจากความยุ่งยาก