โดเมน .com ให้ความน่าเชื่อถือแก่คุณบนโลกออนไลน์ .com เป็นชื่อโดเมนที่ใครๆ ต่างก็ต้องการใช้เพื่อสร้างตนเองให้เป็นที่รู้จักบนเว็บ

โดเมน .net ชื่อโดเมนที่คุณต้องการเพื่อให้สามารถสร้างแบรนด์ธุรกิจในแบบของคุณ ชื่อที่ไว้วางใจได้เและลูกค้าของคุณสามารถค้นหาได้สะดวกรวดเร็ว โดเมนที่หมายถึงนวัตกรรมใหม่ของธุรกิจออนไลน์

โดเมน .org สร้างความไว้วางใจ .org สื่อถึงความน่าเชื่อถือ นี่คือโดเมนที่คนส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงเข้ากับงานการกุศลและองค์กรไม่แสวงหากำไรอื่นๆ

โดเมน .info กระจายข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ หรือการทำประโยชน์สาธารณะของคุณ คุณต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูล วิจัย หรือข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

dot TOP

โดเมน .top มีความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วย .top สามารถจำได้ง่าย และแสดงถึงการติดอันดับใดๆ ของแบรนหรือธุรกิจของคุณ และผลของการที่นามสกุลนี้จำได้ง่าย ทำให้การเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้นเช่นกัน

โดเมน .xyz แสดงถึงการเป็นเว็บไซต์ยุคใหม่ซึ่งมีการแพร่หลายในกลุ่มคนเล็กๆ และเริ่มขยายไปยังกลุ่มบริษัท ด้วย .xyz จำได้ง่ายและแสดงถึงการเป็นตัวตนของคนยุคใหม่อย่างชัดเจน การใช้ .xyz นั้นแน่นอนจะทำให้แบรนของคุณโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ

โดเมน .biz แสดงให้โลกได้เห็นว่าคุณเป็นธุรกิจที่มี URL เว็บไซต์เฉพาะของคุณเอง ชื่อโดเมน .biz ไม่เพียงจะดึงดูดลูกค้ามากขึ้น แต่ยังช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่สื่อมวลชนและนักลงทุน

โดเมน .club เหมาะกับกลุ่มและองค์กรต่างๆ หรือสินค้าของคุณและยังสามารถใช้ . club สร้างเว็บไซต์สำหรับกลุ่มลูกค้าของคุณได้อีกด้วย

dot LOAN

โดเมน .loan เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อ การเงิน หรือธนาคาร หรือเพื่อทำให้คุณเข้าถึงบุคคลที่ทำธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้น

dot SITE

โดเมน .site จะช่วยให้คุณเข้าถึงธุรกิจของคุณได้จากทั่วทุกมุมโลกอย่างอิสระ และไม่จำกัดว่าคุณจะมีธุรกิจหรือสินค้าชนิดใดก็สามารถเข้าถึงได้ทุกที่

dot ONLINE

โดเมน .online เหมาะสำหรับการสร้างร้านค้า หรือธุกิจใหม่ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ ชื่อโดเมน .online จะทำให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

โดเมน .vip เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการความพิเศษ และพรีเมี่ยม  โดเมน .vip จึงเหมาะกับบุคคลหรือองค์กรที่ต้องการความเป็นที่สุด

dot SHOP

โดเมน .shop เหมาะสำหรับเวปช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังขยายตัวมากขึ้นในทุกวัน โดเมน .shop ยังมีชื่อที่เหมาะสำหรับสินค้าของคุณอีกมากมายให้เลือกใช้

dot ICU

โดเมน .icu ยังมีชื่อโดเมนที่ว่างอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นนามสกุลเปิดให้จดทะเบียนใหม่

dot WIN

โดเมน .win เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการทราบผลหรือรับข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์ต่อการตัดสินใจลงทุนหรือเสี่ยงโชคในทุกด้าน เช่น กีฬา การแข่งขันประเภทอื่นๆ

โดเมน .ltd เหมาะสำหรับเว็บบริษัทจำกัด สามารถจดทะเบียนชื่อโดเมน .ltd เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือกับบริษัทของคุณ และชื่อที่คุณต้องการจริงๆ 

โดเมน .work เหมาะสำหรับบริษัทจัดหางาน เพื่อเพิ่มช่องทางในการหางานหรือรับสมัครงาน โดเมน .work จะช่วยให้คุณเข้าถึงการหางานและการสมัครงานต่างๆได้รวดเร็วและง่ายดายขึ้น

dot MOBI

โดเมน .mobi เหมะสำหรับธุรกิจโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนในยุดปัจจุบัน เพื่อให้เข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วและตรงตามความต้องการ ที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน 

dot WEBSITE

โดเมน .website เป็นชื่อที่บ่งบอกถึงความเป็น website ที่แท้จริงเหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภทที่ต้องการเป้นที่รู้จักในโลกออนไลน์

dot SPACE

โดเมน space เป็นโดเมนที่นิยมสำหรับ บริษัทที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี  วิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ด้านอวกาศ และผู้ชื่นชอบและสนใจเกี่ยวกับอวกาศ

dot LIVE

โดเมน .live ช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์เว็บไซต์ที่จดจำง่ายและสื่อถึงความเป็นตัวตนของคุณและสิ่งที่คุณทำ โดเมน .live จะนำไปยังช่องการถ่ายทอดสตรีมแบบสดหรือแอปการสตรีมอื่นๆ

dot BID

โดเมน .bid เหมาะสำหรับการประมูล การตั้งราคาหรือนำเสนอการซื้อขายสิ่งของหรือทรัพย์สินต่างๆ ด้วย โดเมนเนม .bid ไม่ว่าจะเป็น บ้าน รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ ของโบราณ ของสะสม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้านและอื่นๆ ที่จะกลายเป็นจุดสนใจในตลาดการประมูลได้

dot PRO

โดเมน .pro เหมาะสำหรับการหาผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ โดนเมน .pro จะทำให้คุณค้าหาที่สุดของตวามเป็นมืออาชีพในด้านต่างๆได้

dot TECH

โดเมน .tech เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีชั้นสูง หรือการพัฒนาและวิจัยในทุกๆด้านที่จะทำให้เกิดเทคโนโลยีใหม่ๆ 

dot OOO

โดเมน .ooo เหมาะสำหรับเป็นโดเมนเฉพาะทาง และยังมีชื่อว่างอีกมากให้คุณมาจดทะเบียนได้ตามชื่อที่คุณต้องการ ชื่อโดเมน .ooo จะช่วยทำให้เว็บไซค์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น

dot MEN

โดเมน .men โดเมนที่สื่อถึงความเป็นผู้ชายมากที่สุด และจำทำให้ค้นหาสไตล์ ความชอบ กีฬา สิ่งที่ผู้ชายต่างๆต้องการจะนำเสนอได้อย่างไร้ขีดจำกัด .men จะเข้าถึงทุกอย่างเกี่ยวกับความเป็นชาย

dot STORE

โดเมน .store เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์หรือการขายของออนไลน์ในทุกๆประเภท โดเมน .store จะทำให้ผู้คนมากมายรู้จักและเข้าถึงเว็บไซค์คุณได้ง่ายขึ้นและมาจากทั่วทุกมุมโลก

dot LIFE

โดเมน .life เหมาะสำหรับบริษัทประกันภัยทุกประเภท หรือองค์กรที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ของคนทั่วโลก เผื่อที่จะได้รับรู้ถึงเรื่องราวต่างๆของคนในทุกๆมุมโลก

dot FUN

โดเมน .fun เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการความบันเทิงและความสนุกที่ต้องการให้ผู้คนมาค้นหาและติดตาม 

dot ASIA

โดเมน .asia เหมาะสำหรับบ่งบอกถึงความเป็นเอเชียในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น สังคม วัฒนธรรม อาหาร ชีวิตความเป็นอยู่ และธุรกิจ ที่อยุ่ในภูมิภาคเอเชีย ที่หลายคนต้องการค้นหา .asia จะเป็นพื้นที่สำหรับการนำเสนอสิ่งต่างๆสำหรับคุณ

dot STREAM

โดเมน .stream เหมาะสำหรับการถ่ายทอดสด ทุกอย่างที่เว็บไซค์ของคุณต้องการนำเสนอในรูปแบบสตรีมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็น เพลง หนัง หรือเกม .stream นั้นเหมาะสำหรับคุณ

dot WORLD

โดเมน .world คุณสามารถบอกผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณว่าเนื้อหาของคุณดึงดูดผู้ชมจากทั่วโลก เพื่อเน้นการมีส่วนร่วมทั่วโลกและองค์กรการกุศลสามารถใช้มันเพื่อสนับสนุนผู้ใช้ในการทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น

dot LINK

โดเมน .link มีความหมายมากมายไม่ว่าจะเป็นการอ้างถึงลิงค์ของเว็บไซต์หรือการเชื่อมต่อกับผู้อื่นทางออนไลน์และในโลกแห่งความเป็นจริง โดเมน. LINK ช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์เว็บไซต์ของคุณสำหรับเครือข่ายการแบ่งปันและการเชื่อมต่อ

โดเมน .me เหมาะสำหรับเว็บไซต์ส่วนตัวเช่นบล็อกพอร์ตการลงทุนออนไลน์หรือชื่อแทนสำหรับโปรไฟล์เครือข่ายสังคม

โดเมน .tv เหมาะสำหรับการแชร์เรื่องราวต่างๆของคุณ ในรูปแบบต่างๆเช่น vdo ของคุณ

โดเมน .blog เป็นโดเมนที่ได้รับความนิยม นำเสนอข่าว เขียนและกวี บุคคลที่ต้องการสร้างชุมชน

โดเมน .cloud ชื่อที่ทันสมัยสำหรับไอเดียอันน่าติดตามที่สร้างสรรค์ น่าชื่มชม และอันยิ่งใหญ่ของคุณ

โดเมน .ninja มาใช้เพื่ออธิบายถึงบุคคลที่มีความชำนาญในสายงานของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบุคคลที่ถือว่ามีความชำนาญอย่างสูงในด้านเทคโนโลยี

โดเมน .guru คือผู้รู้จริงในเรื่องนั้นๆ ซึ่งทำให้โดเมน .guru ใหม่นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกอย่างตั้งแต่บล็อกแนะนำและเว็บไซต์วิธีการต่างๆ

โดเมน .co ได้รับการยอมรับในระดับสากลในเรื่องของภาพลักษณ์ที่ดูสดใหม่ และเป็นโดเมนที่มีความหมาย น่าจดจำ และใช้งานง่าย เหมาะกับทุกคนทั่วโลก

โดเมนภาษาไทย จดทะเบียนชื่อโดเมนเนมด้วยตัวอักษรภาษาไทย ใช้ได้กับทุก Host ทั่วโลกและจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมภาษาอื่น ๆ