ความสามารถอื่นๆ มีให้ครบครันต่อไปนี้

 • Directadmin Control Panel
 • Auto Installer Softaculous
 • Site Scan – AntiVirus&Malware
 • HTTP/2 Fast & Secure
 • PHP 5.6/7.1 + Zend Guard/ ionCube
 • MariaDB 10.3 + Memcached
 • Cron Jobs
 • Reverse Proxy NGinx + Apache
 • Google Broti + PageSpeed Server
 • AWstats (Monitoring)
 • PHP Security + Hosted Firewall
 • Cloudflare Railgun + CDN
 • Cloudflare SSL + let’s encrypt
 • Daily Site Backup Free
 • 24×7 Hr. Support

บริการและระบบสุดล้ำสำหรับเว็บไซต์ยุคนี้ หาได้ที่นี่!

เรามีบริการที่จำเป็นที่สุดสำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณสามารถเปิดบริการต่อผู้เยี่ยมชมได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา รวมทั้งระบบตรวจจับไวรัสและมัลแวร์พร้อมระบบสำรองข้อมูลให้เต็มเนื้อที่ย้อนหลังทุกๆวัน 7 วัน

NGiNX + PageSpeed + Brotli = Top performance

ทุกๆเว็บไซต์ต้องการอยู่หน้าอันดับหนึ่งของ google และหนึ่งในเงื่อนไขนั้นคือประสิทธิภาพของระบบเว็บเซอร์เวอร์ที่ผ่านมาตรฐาน Google PageSpeed insights เราได้เพิ่มความสามารถของการ Optimize รูปภาพ (WebP) และการบีบอัดที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง Google Brotli ซึ่งช่วยลดขนาดของเว็บเพจและขณะเดียวกันก็เพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องปรับแต่งหรือติดตั้งโปรแกรมเสริมใดๆ ในเว็บไซต์ ระบบเราจัดการอัตโนมัติ

SSD-NVMe Technology for future Storage

SSD-NVMe คือ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลมาตรฐานใหม่ ซึ่งมีความเร็วกว่า SSD ธรรมดาถึง 4 เท่า เราได้เลือกอุปกรณ์ที่ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ ของการใช้โฮสติ้งที่ไม่อืดหรือช้า เพราะเนื่องจากสาเหตุ I/O ของดิสก์สูงมากเกินไป ด้วย SSD-NVMe จึงทำให้ประสิทธิภาพของเว็บไซต์เร็วขึ้นและรองรับผู้เยี่ยมชมมากขึ้น SSD-NVMe ของเรานั้นอยู่ในระดับ Enterprise มีความเร็วและความคงทนยาวนานกว่าและออกแบบมาสำหรับเครื่องแม่ข่ายโดยเฉพาะ

CloudRambo Data Center

CloudRambo ให้ความสำคัญกับการความเร็วและความเชื่อถือได้ในเข้าถึงเว็บไซต์ที่ใช้บริการจากโฮสต์ของเรามาก ดังนั้นเราจึงได้จัดวางเครื่องเซิฟเวอร์คุณภาพสูงไว้ภายใน The Cloud (CSLOXINFO IDC) ในประเทศไทย ซึ่งได้ยอมรับว่ามีเครือข่ายคุณภาพความเร็วสูง พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายที่ดีเยี่ยม มีระบบไฟฟ้าสำรอง รวมถึงระบบปรับอากาศ กระจายความเย็นประสิทธิภาพสูง ที่ได้มาตรฐานระดับโลก และมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพคอยดูแลตลอด 24 ชม.

Let’s Encrypt – Wild Card SSL ฟรี!

ตั้งแต่ปี 2018 ที่ผ่านมา มาตรฐานโลกอินเตอร์เนตเกี่ยวกับความปลอดภัยการสื่อสารข้อมูลดิจิตอล โดยเฉพาะเว็บไซต์ ได้มีการเปลี่ยนไปด้วยการเข้ารหัสเว็บไซต์ด้วย HTTPS กันมากขึ้น ทาง CloudRambo เห็นความสำคัญและสนับสนุนการเข้ารหัสการสื่อสารข้อมูลเว็บไซต์ เราจึงให้บริการการเข้ารหัสเว็บไซต์ฟรีด้วย Let’s Encrypt แบบ Wild Card ซึ่งคุณสามารถใช้กับเว็บไซต์ไม่จำกัดโดเมน ด้วยการ request เพียงครั้งเดียว และผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณมั่นใจในความปลอดภัยเพิ่มขึ้น ต่อการทำธุรกรรมทางการเงิน หรือข้อมูลส่วนบุคคลกับเว็บไซต์คุณ

Cloudflare CDN + Railgun™ web optimization

การใช้ CDN ช่วยในการกระจายข้อมูลเว็บไซต์ไปยัง pop ต่างๆ เพื่อลดความล่าช้าในการเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ของผู้เยี่ยมชมนั้น เป็นเทคนิคที่พิสูจณ์ให้เห็นแล้วว่าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์การเยี่ยมชมเว็บไซต์จากที่่ต่างๆ ทั่วโลก CloudRambo เป็น Hosting Partner กับ CloudFlare เจ้าของเครือข่าย CDN ที่ใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก ด้วยเทคโนโลยี Railgun™ นี้ เว็บไซต์ของคุณจะมีการตอบสนองการเยี่ยมชมได้อย่างรวดเร็วทั้งรูปแบบเนื้อหาข้อความหรือวีดีโอ การนำเสนอแบบนี้คุณไม่สามารถหาได้จากโฮสติ้งทั่วๆไป

เครือข่าย Anycast Network ที่คุณจะได้ใช้บริการฟรีขณะนี้ และจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต
(https://www.cloudflare.com/network-map/)

DirectAdmin และ Softaculous AutoInstaller

Softaculous เป็น Auto Installer สคริปต์ที่ได้รับความนิยมบน Web Application และมีการเพิ่มมากสคริปต์ใหม่ขึ้นเรื่อยๆ สคริปต์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆมากมายเช่นการจัดการการอัปเดตการสำรองข้อมูลการเรียกคืนเว็บไซต์ของคุณ Softaculous ใช้กันอย่างแพร่หลายในผู้ให้บริการ Web Hosting และช่วยให้ผู้ใช้นับล้านติดตั้งแอพพลิเคชันด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว และเมื่่อต้องการปรับแต่งข้อมูลของ Web server และ Email หรือ Let’s Encrypt / Site Scan Antivirus เราสามารถจัดการได้ง่ายบน DirectAdmin Web Control Panel ซึ่งเป็น Web Control Panel ที่บริหารจัดการง่ายที่สุด แตมีประสิทธิภาพสูง

CloudRambo Live-Chat and Ticketing Support

ทีมงาน CloudRambo Support สามารถติดต่อได้ง่ายด้วยระบบ Live Chat หรือเปิดใบงาน Ticketing เพื่อให้ทีมงานได้ติดตามแก้ไขอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ทีมงานของ CloudRambo เป็นทีมงานที่มีความรู้และความชำนาญ ในระบบโฮสติ้ง เว็บโปรแกรมมิ่ง และระบบความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ทำให้คุณมั่นใจว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดหวังระบบใดๆ ก็ยังมีทีมงานที่ให้คำปรึกษา และแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและถูกวิธี นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการทางเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ Cloud และ Hosting เสริมตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณให้เหนือกว่าคู่แข่งอยู่เสมอ

คุณถาม – เราตอบ :

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

เว็บไซต์บางส่วนที่ให้ความไว้วางใจโฮสติ้งของเรา

นี่คือลูกค้าบ้างส่วนจากจำนวนทั้งหมดที่ให้ความไว้วางใจระบบโฮสติ้งของเรา เรามีทีมงานคอยให้บริการ และแก้ไขปํญหาผ่านทางการโทร,แชท หรือระบบ Ticket เพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์ที่รักของคุณสามารถให้การบริการได้ตลอดเวลา 24×7

Technology Stack Tune Up by CloudRambo

Memcached